Những mẫu bàn làm việc nhóm 4 người cho nội thất văn phòng quận 1

Những mẫu bàn làm việc nhóm hiện nay các văn phòng làm việc rất được ưa chọn, chính vì thế khi thiết kế nội thất ở bất kỳ văn phòng nào, ở đâu đều cần có bàn làm việc nhóm cho nội thất văn phòng mình. Vì vậy để chọn cho văn phòng mình những mẫu bàn làm việc nhóm hợp lí nhất là cũng không kém phần quan trọng bỡi hiện nay rất đa dạng về bàn làm việc, những mẫu bàn làm việc nhóm 4 người cho nội thất văn phòng là kiểu bàn có thể tiết kiệm được rất nhiều chi phí của bạn.

Ưu điểm những mẫu bàn làm việc nhóm 4 người cho nội thất văn phòng

Những thiết kế văn phòng làm việc hiện nay sử dụng bàn làm việc nhóm, mẫu bàn làm làm việc nhóm 4 người là mẫu bàn làm việc được sử dụng nhiều nhất, là mẫu bàn làm việc tiêu chuẩn để sản xuất cũng như lưu kho. Mẫu bàn làm việc nhóm 4 người được sử dụng chân sắt sơn tĩnh điện là điểm mạnh của bàn, với chân sắt có thể sử dụng được nhiều mẫu chân sắt khác nhau và có thể sản xuất theo yêu cầu thiết kế, màu sắc có thể sơn nhiều màu theo màu sắc chủ đạo của từng công ty.

Bàn làm việc nhóm 4 người dùng chân sắt giúp văn phòng năng động, trẻ trung và hiện đại tạo cảm giác nhân viên dễ chịu khi làm việc. Bên cạnh đó thì những mẫu bàn làm việc nhóm 4 người có thể tiết kiệm chi phí rất nhiều.

Bàn làm việc nhóm 4 người thi công lắp ráp nhanh chóng, trọng lượng cụm bàn làm việc nhóm 4 người nhẹ tiện lợi di chuyển. Điểm quan  trọng ở những mẫu bàn làm việc nhóm 4 người đó là rất tiện khi bổ sung thêm vị trí ngồi, tùy vào diện tích căn phòng mà  bổ sung thêm những cụm bàn tương ứng cho từng số người.

Những mẫu bàn làm việc nhóm 4 người cho nội thất văn phòng hiện nay

Cụm bàn làm việc nhóm 4 người Nhật Vinh sản xuất: những mẫu cụm bàn làm việc 4 người tại Nhật Vinh thường sử dụng chân sắt oval hoặc chân sắt vuông có tiết diện 40mm x 40mm.

Bàn cụm chân sắt oval 4 người

Cụm bàn làm việc nhóm chân sắt 4 người có thế sử dụng vách ngăn trên mặt bàn, có thể là vách ngăn kính hoặc những mẫu vách ngăn gỗ sơn hòa phủ melamine.

Bàn làm việc nhóm 4 người tại nội thất văn phòng Nhật Vinh có kích thước rộng 2400mm x sâu 1200mm x 750mm và được sản xuất với nhiều màu sắc.

Cụm bàn làm việc nhóm 4 người Hòa Phát

Những mẫu bàn làm việc nhóm 4 người cho nội thất văn phòng quận 1

Cụm bàn làm việc nhóm 4 người 190

Module bàn 190 1903B124KT

Mua bàn làm việc nhóm 4 người tại Hồ Chí Minh

THÔNG TIN LIÊN HỆ:

  •  Địa chỉ VP: 71/5 Tân Thành, Hòa Thạnh, Tân Phú, Hồ Chí Minh, Việt Nam.
  •  Email: noithatnhatvinh@gmail.com
  •  Hotline: 0983.86.89.13
  • Website: noithatvanphongmiennam.com

Tham khảo thêm:

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *