Mua cụm bàn làm việc nhóm tiết kiệm

Chọn mua bàn làm việc văn phòng luôn là vấn đề khó khăn, bỡi không biết phải nên mua bàn làm việc như thế nào là phù hợp và là phải tiết kiệm chi phí nhất. Vậy thì hãy cùng nội thất văn phòng miền nam đi tìm hiểu xem nên mua cho văn phòng mình những mẫu bàn làm việc nào là phù hợp và tiết kiệm nhất nhé.

Nhưng mẫu bàn làm việc hot nhất hiện nay mà bạn có thể mua

Để mua bàn làm việc cho văn phòng vừa tốt nhất và vừa tiết kiệm nhất thì bạn không thể bỏ qua những mẫu bàn làm việc dạng module cụm nhóm, bàn làm việc cụm nhóm tích hợp nhiều vị trí ngồi lại với nhau chính vì thế mà chi phí bàn sẽ giảm đáng kể, những mẫu bàn làm việc cụm nhóm giúp nhân viên có khoảng làm việc gần nhau hơn, trao đổi công việc sẽ tốt hơn, tránh việc đi lại hoặc trao đổi quá xa sẽ có tiếng ồn gây anh hưởng tới người xung quanh hơn.

Bạn chọn mua cụm bàn làm việc bên cạnh tiết kiệm chi phí thì bạn còn có thể tiết kiệm được diện tích căn phòng bạn, những khoảng không gian trống bạn có thể thiết kế làm nơi thư giãn cho nhân viên sau những giờ làm việc…>>> Xem thêm: những lưu ý khi chọn mua nội thất văn phòng bạn cần biết.

Nếu bạn muốn hạn chế việc trao đổi giữa các nhân viên thì  các cụm bàn làm việc bạn có thể sử dụng những mẫu vách ngăn có chiều cao khác nhau để làm vách ngăn, có thẻ sử dụng vách ngăn gỗ công nghiệp, vách ngăn kính, vách ngăn vải…

cụm bàn làm việc vách ngăn gỗ

Những cụm bàn làm việc nhóm chân sắt lựa chọn nhiều nhất

Bàn làm việc sử dụng chân sắt giúp cho trọng lượng bản thân giảm, bàn làm việc chân sắt nhẹ dễ dàng vận chuyển và thi công, có độ bên lâu dài, giảm chi phí cao nhất.

Bên cạnh đó cụm bàn làm việc chân sắt có được liên kết tốt nhất giúp cho những cụm bàn làm việc có vững hơn, cụm bàn chân sắt sơn tĩnh điện với nhiều màu lựa chọn.

Cụm bàn làm việc chân sắt có hể sử dụng được nhiều mẫu chân sắt khác nhau có thể là chân sắt hộp vuông, chân sắt tiết diện tam giác hay là chân sắt oval là mẫu chân sắt dùng cho bàn làm việc nhân viên đang được lựa chọn nhiều nhất hiện nay.

Dưới đây là một vài mẫu cụm bàn làm việc chân sắt mà nội thất văn phòng miền nam thiết kế và thực tới khách hàng ở hồ chí minh

Cụm bàn làm việc chân sắt 4 người có thiết kế chân sắt oval:

cụm bàn làm việc 4 người chân oval

Cụm bàn làm việc chân sắt kết hợp với tủ phụ gỗ công nghiệp:

Mua cụm bàn làm việc nhóm tiết kiệm
Bàn làm việc cụm 5 người

Thiết kế sản xuất cụm bàn làm việc chân sắt tiết kiệm chi phí liên hệ ngay

Đ/C: 71/5 Tân thành, P.Hòa Thạnh, Q. Tân Phú, Tp HCM

Email : noithatnhatvinh@gmail.com

Website: noithatvanphongmiennam.com

Phone: 0983 86 89 13 (zalo)

Có thể tham khảo thêm:

 

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *